NVT Blog
VNPay

Tải VNPay - Ví điện tử gia đình


Ví VNPAY là ví điện tử gia đình, cho phép người dùng mở thêm ví thành viên cho người thân. Ví VNPAY sở hữu hệ sinh thái tiện ích đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu thanh toán của người dùng mọi lúc, mọi nơi.

Giới thiệu VNPay

Ví điện tử VNPAY do Công ty Cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam phát triển. Ra mắt phiên bản mới nhất vào đầu tháng 3/2021, <ví VNPAY được biết đến là ví điện tử dành cho gia đình.

VNPay

VNPAY - Ví điện tử giành cho gia đình

Với giao diện đẹp mắt, thân thiện bố cục được sắp xếp khoa học cùng các tiện ích chuyên nghiệp người dùng có thể dễ dàng sử dụng ví điện tử VNPAY.

Để tạo ví VNPAY gia đình cho người thân, người dùng chọn tính năng ví gia đình và tạo mới ví thành viên cho người thân trên ứng dụng. Ví thành viên có thể sử dụng đa dạng các tính năng, tiện ích trên ví VNPAY bao gồm: các giao dịch thanh toán, mua sắm online và nhiều các tính năng khác…

VNPay

Cách tạo ví VNPAY trên điện thoại Android và iOS

Tính năng của ứng dụng VNPAY

- Ứng dụng thanh toán bằng cách quét mã QR cho đơn vị bán hàng.

- Quản lý thông tin, theo dõi từng giao dịch.

- Mở rộng điểm bán hàng, cấp mã QR mới.

- Quản lý sản phẩm qua mã QR.

Cách tải VNPay

Để tải VNPAY bạn chỉ cần click vào nút DOWNLOAD FILE phía dưới sau đó chọn link tải tương ứng điện thoại bạn đang dùng. Chúc bạn thành công..!

  • Soạn thảo: Nguyễn Văn Thiệu
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 4968
  • Ngày: 07-05-2023
Từ khóa: Ứng dụng VNPay, Tải ứng dụng VNPay, VNPay miễn phí, Tải VNPay cho điện thoại, VNPay cho Android, App VNPay iOS, Download VNPay