NVT Blog
Goole Maps

Tải Google Maps - Ứng dụng bản đồ vệ tinh tốt nhất cho điện thoại


Google Maps là một ứng dụng bản đồ trực tuyến miễn phí từ Google cho phép bạn tìm kiếm địa điểm, xem hình ảnh vệ tinh, chỉ đường và theo dõi lộ trình đi.

Giới thiệu ứng dụng Google Maps

Google Map là ứng dụng bản đồ vệ tinh trực tuyến miễn phí tuyệt vời được cung cấp bởi gã khổng lồ Google. Google Maps có thể cho phép bạn tìm kiếm vị trí bất kỳ trên thế giới, tìm đường đi từ nơi này đến nơi khác, thậm chí đi bộ hay đi du lịch tại chỗ xung quanh những thành phố nổi tiếng nhất trên thế giới y như bạn đang thực sự ở đó vậy.

Goole Maps

Tải Ứng Dụng Google Maps Cho Điện Thoại

Mới đây, Google vừa bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng khám phá vụ trụ, mặt trăng, các hành tinh, trạm không gian vũ trụ... ngay trong ứng dụng Google Maps cho Web. Bạn hãy cùng Google khám phá vũ trụ ngay nếu muốn nhé!

Tính năng của ứng dụng Google Maps

Tìm kiếm địa điểm: Google Maps cung cấp thông tin chi tiết về hàng ngàn quán ăn, khách sạn và các khu mua sắm khác trên toàn thế giới.

Xem hình ảnh vệ tinh: Bạn có thể xem các khu phố từ không gian và chuyển qua lại giữa chế độ bản đồ và chế độ hình ảnh để có cái nhìn tổng quan.

Chỉ dẫn lộ trình: Điền vào nơi xuất phát của bạn và nơi bạn muốn đi, Google Maps sẽ tự tính toán lộ trình ngắn nhất cho bạn.

Với tích hợp GPS của thiết bị di động hoặc máy tính bảng của bạn, Google Maps cũng cho phép theo dõi vị trí hiện tại của một số loại giao thông công cộng để giúp việc di chuyển được thuận tiện hơn.

Google Maps không đơn giản chỉ là một bản đồ. Ứng dụng này bao gồm rất nhiều tính năng hữu dụng khác, chẳng hạn như công cụ tính toán khoảng cách giữa hai điểm đến, thông tin chi tiết về vị trí bất kỳ nhờ vào việc sử dụng các hình ảnh, webcam và những bài viết trên Wikipedia.

Bạn có thể sử dụng Google Maps mà không cần tài khoản Google, nhưng nếu có tài khoản và đang đăng nhập bạn có thể xem thêm dữ liệu thời tiết, giao thông, đánh dấu địa điểm yêu thích, chia sẻ bản đồ cá nhân với gia đình, bạn bè. Đặc biệt, Google Maps luôn luôn cập nhật những địa điểm, tuyến đường mới nhất để cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Hướng dẫn tải Google Maps về máy

Để tải google maps bạn chỉ cần click vào nút Download phí dưới, sau đó chọn link tải tương ứng với điện thoại của bạn

  • Soạn thảo: Nguyễn Văn Thiệu
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 153
  • Ngày: 21-11-2023
Từ khóa: Ứng dụng Goole Maps, Tải ứng dụng Goole Maps, Goole Maps miễn phí, Tải Goole Maps cho điện thoại, Goole Maps cho Android, App Goole Maps iOS, Download Goole Maps