NVT Blog
Hik-Connect

Tải Hik-Connect - Ứng dụng quản lí xem camera trên điện thoại


Hik-Connect là một ứng dụng để xem và quản lí camera quan sát được phát triển bới HIKVISION, nhưng hiện tại trên CH PLay đã đóng ứng dụng này và chỉ còn trên Appstore cho hệ điều hành iOS.

Giới thiệu ứng dụng Hik-Connect iOS

Ban đầu Hik connect chỉ hỗ trợ kết nối hệ thống camera trên nền tảng P2P. Nhưng hiện nay các dòng camera của Hikvision đều dần chuyển sang công nghệ kết nối bằng tên miền, nên HIK-connect cũng có thể kết nối thiết bị trên nền tảng tên miền.

Hik-Connect

Tải Ứng Dụng Hik-Connect Cho iPhone

Vì vậy nếu bạn đang sử dụng hệ thống camera Hikvision cũ, hoặc các bạn muốn sử dụng ứng dụng đơn giản và gọn nhẹ thì các bạn vẫn dùng HIK Connect để xem và quản lý camera HIK vision nhé. Nếu các bạn đang sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng IOS thì vẫn có thể lên Appstore để tải Hik Connect về được nhé.

Tính năng của ứng dụng Hik-Connect

Ứng dụng tích hợp đầy đủ chức năng để các bạn có thể quản lí hết các thiết bị camera giám sát trong nhà

Cách sử dụng Hik-Connect trên iOS

Bật dịch vụ Hik-Connect

Nếu dịch vụ Hik-Connect bị tắt, bạn nên bật dịch vụ này theo cách thủ công (không bao gồm thiết bị kiểm soát truy cập và thiết bị EZIVZ). Bạn có thể bật Dịch vụ Hik-Connect thông qua Phần mềm ứng dụng khách iVMS-4200, trình duyệt web, ứng dụng khách Hik-Connect Mobile,... Phần này sẽ giới thiệu cách kích hoạt dịch vụ Hik-Connect qua ứng dụng khách di động và trình duyệt web. Khi thêm thiết bị Hikvision vào ứng dụng di động, nếu dịch vụ Hik-Connect chưa được bật, trang Bật dịch vụ Hik-Connect sẽ bật lên.

Bật dịch vụ Hik-Connect trên máy khách

Lưu ý:

Bật dịch vụ Hik-Connect trên web

Lưu ý: Nếu là lần đầu tiên kích hoạt dịch vụ Hik-Connect, bạn nên tạo mã xác minh thiết bị.

Hướng dẫn tải ứng dụng Hik-Connect

Hiện tại phiên bản Hik-Connect chỉ hỗ trợ iOS, còn Android chúng ta cần vài bước nhỏ để lách, thì mình sẽ hướng dẫn sau

  • Soạn thảo: Nguyễn Văn Thiệu
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 5835
  • Ngày: 16-09-2022
Từ khóa: Ứng dụng Hik-Connect, Tải ứng dụng Hik-Connect, Hik-Connect miễn phí, Tải Hik-Connect cho điện thoại, Hik-Connect cho Android, App Hik-Connect iOS, Download Hik-Connect