Hướng dẫn tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Samsung

27-11-2022 | Cập Nhật Mới | 5,726

Sử dụng điện thoại thì có thể bạn sẽ cần sử dụng nhiều ứng dụng nhưng trong đó có các ứng dụng với những thông báo quan trọng và những ứng dụng thông báo ít quan trọng hơn. Nhưng có một vấn đề là đôi khi các ứng dụng phụ lại thông báo nhiều hơn các ứng dụng chính cần dùng, nó làm trôi đi các thông báo quan trọng. Để khắc phục tình trạng này mình sẽ chỉ các bạn cách tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Samsung nha.

Cách tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Samsung

Bước 1: Trên điện thoại Samsung thì bạn có thể có nhiều các tắt thông báo một ứng dụng nhưng để có thể tắt một cách nhanh chóng nhất theo mình thấy thì bạn nên mở ngay Cài đặt trên điện thoại của mình > chọn tiếp vào Ứng dụng > sau đó tìm đến ứng dụng mà bạn cảm thấy khó chịu vì thông báo của nó quá nhiều, quá phiền.

Hướng dẫn tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Samsung

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy được thông tin của ứng dụng, các quyền,.. và để ngăn được thông báo thì bạn hãy chọn vào mục Thông báo. Rồi tắt công tắc ở mục Hiện thông báo đi là hoàn tất rồi. Bạn cũng có thể quay trở lại và thực hiện tương tự với các ứng dụng còn lại.

Hướng dẫn tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Samsung

Hãy sử dụng và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn và trả lời xem tính năng trên có thật sự tiện lợi hay không nhé. Đi kèm đó nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Chia sẻ tới:
Từ khóa: