NVT Blog
MB Bank

Tải MB Bank - Ứng dụng ngân hàng MB Bank


MB Bank là ứng dụng ngân hàng điện tử của Ngân hàng Quân đội. Ứng dụng MB Bank cho Android cho phép bạn thực hiện các giao dịch tài chính, thanh toán hóa đơn hàng ngày với thao tác đơn giản mọi lúc, mọi nơi. Tải ứng dụng MB Bank để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn.

Giới thiệu ứng dụng MB Bank

Hiện nay ngân hàng MB bank đang triển khai chương trình chọn số tài khoản miễn phí cho các khách hàng đăng ký mới. Bạn có thể thoải mái chọn số tài khoản có số ngày sinh, năm sinh theo mong muốn. Chỉ với 1 phút đăng ký tài khoản bạn sẽ nhanh chóng có được số tài khoản đẹp như ý. Số tài khoản ngày sinh, tứ quý, phát lộc, vv miễn phí chắc chắn sẽ giúp bạn có được nhiều may mắn trong kinh doanh.

MB Bank

Tải Ứng Dụng MB Bank Miễn Phí

Tính năng của ứng dụng MB Bank

Ứng dụng MB Bank cho Androidsẽ giúp bạn chuyển tiền và nhận tiền 24/7 không mất phí. Hơn nữa bạn có thể rút tiền ở ATM qua ứng dụng mà không cần thẻ nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt tính năng đăng ký tài khoản online chọn số trên MB Bank đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng.

MB Bank

Tải Ứng Dụng MB Bank Miễn Phí Cho Android

Các tính năng mới trên ứng dụng MB Bank

Hướng dẫn tải về

Phía dưới là link tải ứng dụng MB Bank miễn phí. Bạn hãy chọn link tải tương ứng với điện thoại đang sử dụng để cài đặt nhé..!

  • Soạn thảo: Nguyễn Văn Thiệu
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 6377
  • Ngày: 22-10-2022
Từ khóa: Ứng dụng MB Bank, Tải ứng dụng MB Bank, MB Bank miễn phí, Tải MB Bank cho điện thoại, MB Bank cho Android, App MB Bank iOS, Download MB Bank