NVT Blog
Minecraft: Education Edition

Tải Minecraft: Education Edition - Game Minecraft phiên bản giáo dục


Minecraft: Education Edition là phiên bản mới của game Minecraft, được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong giáo dục.

Minecraft: Education Edition

Giới thiệu về game Minecraft: Education Edition

Minecraft: Education Edition là game thế giới mở, thúc đẩy khả năng sáng tạo, cộng tác và giải quyết vấn đề trong môi trường hấp dẫn. Tại đây, giới hạn duy nhất nằm ở trí tưởng tượng của bạn.

Mojang - cha đẻ của tựa game khối vuông kỳ diệu Minecraft nổi tiếng - phát hành Minecraft: Education Edition, phiên bản dành cho các giáo viên, những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trên toàn thế giới. Phiên bản này được xây dựng dựa trên phản hồi, tính năng, khả năng từ cộng đồng giáo dục để nâng cao trải nghiệm học tập cho học sinh.

Lợi ích của game Minecraft: Education Edition bản chính thức

Phiên bản chính thức của Minecraft: Education Edition bao gồm toàn bộ tính năng của bản Early Access và có thêm những lợi ích sau nếu được áp dụng trong các lớp học:

Tạo bước đi đầu tiên: Lối suy nghĩ trong không gian, dựa trên nghệ thuật điểm ảnh trong Minecraft tạo ra những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên để làm việc với toán học và các đối tượng nghệ thuật trực quan trong một môi trường hấp dẫn. Nghệ thuật điểm ảnh cũng giúp thu hút sinh viên, cho phép giáo viên có những bước đi đầu tiên của mình với trò chơi mà không cần phải là một chuyên gia.

Minecraft: Education Edition

Tận dụng cộng đồng: Khi giáo viên đến thăm trang cộng đồng của Minecraft: Education Edition sẽ tìm thấy những kế hoạch bài giảng có sẵn để soạn giáo trình cho học sinh, thậm chí trong thế giới của game còn có sẵn một khung trống để học sinh tham gia sáng tạo. Những vật liệu này được phân phát cho học sinh và quá trình sáng tạo bắt đầu.

Thời gian để xây dựng: Học sinh bước vào thế giới Minecraft, mở khung trống ra và bắt đầu công việc. Họ có thể xoay ngang, xoay dọc để vẽ các mô hình hay viết chữ. Chính học sinh sẽ tuân theo kế hoạch học tập có sẵn bằng cách nhập vai vào không gian thầy cô tạo ra.

Đánh giá công việc của học sinh: Đối với các bài học trong Minecraft: Education Edition, học sinh có thể chụp ảnh màn hình bài làm cũng như vẽ sơ đồ từ các kế hoạch của họ. Giáo viên còn có thể đưa ra những câu hỏi về quy mô và tỷ lệ để thúc đẩy học sinh suy nghĩ.

Cải thiện mỗi năm: Sau năm đầu tiên sử dụng Minecraft: Education Edition, giáo viên có thể thích ứng, chỉnh sửa và học hỏi từ những thành công và sai lầm của mình. Mỗi năm sẽ mang đến cơ hội để thực hành sâu hơn, tinh chỉnh trải nghiệm của học sinh với Minecraft.

Minecraft: Education Edition

Tải game Minecraft: Education Edition - Phiên bản Minecraft giáo dục

Tính năng chính của game Minecraft: Education Edition

Minecraft: Education Edition

Tải game Minecraft: Education Edition miễn phí

Rất nhiều bài giảng mẫu có sẵn để giáo viên sử dụng với chủ đề và lứa tuổi khác nhau. Mỗi bài học bao gồm mục tiêu, hoạt động học tập, gợi ý câu hỏi kiểm tra kiến thức, bằng chứng về tiêu chí học tập. Một số bài học ví dụ như City Planning for Population Growth (tạm dịch: Quy hoạch thành phố khi dân số tăng), Exploring factors and multiples (tạm dịch: Tìm hiểu thừa số và bội số) hay Effects of deforestation (tạm dịch: Ảnh hưởng của nạn phá rừng).

Lưu ý: Để truy cập vào game bạn cần đăng nhập bằng tài khoản trường học hợp lệ. Nếu chưa có tài khoản sẽ phải tạo một cái mới, quá trình đăng ký có thể mất chút thời gian do có khá nhiều bước và cần xác minh qua số điện thoại. Việc đăng ký này là bắt buộc, nếu không sẽ không thể tải game về máy.

  • Soạn thảo: Nguyễn Văn Thiệu
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 13670
  • Ngày: 09-12-2022
Từ khóa: , , Game Minecraft: Education Edition, Tải Game Minecraft: Education Edition, Tải Game Minecraft: Education Edition miễn phí, Tải Game Minecraft: Education Edition cho điện thoại, Game Minecraft: Education Edition Android, Game Minecraft: Education Edition iOS, Download Game Minecraft: Education Edition