NVT Blog
Qua Sông Phá Án cho Android

Tải game Qua Sông Phá Án cho điện thoại Android


Qua Sông Phá án cho Android là game giải đố trí tuệ hay, hấp dẫn trên điện thoại Android. Cho phép người chơi tham gia điều tra phá án, thử thách khả năng suy luận, giải mã câu đố!

Qua Sông Phá Án cho Android

Giới thiệu game Qua Sông Phá Án cho Android

Qua Sông Phá án có rất nhiều câu hỏi phải vận dụng trí thông minh để đưa con người, vật qua sông một cách xuất sắc nhất. Bạn sẽ phải căng não suy nghĩ, tìm cách đưa sói, cừu, bắp cải qua sông, đưa 4 người đẹp qua sông với thời gian giới hạn, đưa một gia đình qua sông với số cân nặng hạn chế,... Dựa vào những dữ kiện trong câu chuyện, bạn phải động não để lắp ghép những mảnh ghép cuối cùng, hoàn thành một kết quả điều tra hoàn hảo.

Qua Sông Phá Án cho Android

Mỗi màn chơi là một nhiệm vụ khác nhau, có hình ảnh minh họa sinh động, cùng với những quy tắc và giới hạn thời gian để đưa người hoặc vật qua sông. Cũng như Qua sông IQ, Qua Sông Phá Án cũng là một trong những game có tính chất gây nghiện cao bởi một khi đã chơi thì bạn sẽ khó lòng dứt ra được.

Câu hỏi thường xuyên cập nhật, cho bạn thỏa sức luyện tập. Càng chơi càng bị Qua Sông Phá Án hấp dẫn, các màn thử thách ngày càng tăng độ khó, có những màn chơi khiến chúng ta phải mất ăn mất ngủ nhiều ngày mà vẫn chưa tìm ra đáp án.

Qua Sông Phá Án cho Android

Nhờ đó, sẽ giúp bạn phản ứng nhanh hơn trước các thử thách của cuộc sống. Biết bao vụ án kỳ bí đang chờ bạn điều tra, hãy tham gia truy lùng thủ phạm, giải mã những rắc rối hóc búa ngay trong tựa game Qua Sông Phá Án bạn nhé!

Hướng dẫn tải game Qua Sông Phá Án cho Android

Để tải game Qua Sông Phá Án bạn chỉ cần click vào nút DOWNLOAD FILE phía dưới, sau đó chọn link tải tương ứng với điện thoại bạn đang dùng (Có thể là Android hoặc iOS). Quá trình tải và cài đặt diễn ra tự động, bạn chỉ cần chờ và sử dụng. Chúc bạn thành công..!

  • Soạn thảo: Nguyễn Văn Thiệu
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 9333
  • Ngày: 19-01-2023
Từ khóa: , , Game Qua Sông Phá Án cho Android, Tải Game Qua Sông Phá Án cho Android, Tải Game Qua Sông Phá Án cho Android miễn phí, Tải Game Qua Sông Phá Án cho Android cho điện thoại, Game Qua Sông Phá Án cho Android Android, Game Qua Sông Phá Án cho Android iOS, Download Game Qua Sông Phá Án cho Android