NVT Blog
Bigo Live

Tải Bigo Live - Ứng dụng xem stream, live stream trên điện thoại


Bigo Live là một phần mềm phát sóng trực tiếp video lên internet. Những bạn biểu diễn sẽ khoe ra tài năng của bản thân hoặc những sở thích thú vị của mình.

Giới thiệu

Bigo Live là nền tảng phát trực tiếp thuộc sở hữu của công ty BIGO Technology có trụ sở tại Singapore, được thành lập vào năm 2014. BIGO Technology đã phát triển trí tuệ nhân tạo độc quyền và máy học được tích hợp vào ứng dụng

Bigo Live là ứng dụng xã hội giúp phát sóng trực tiếp video của bạn lên mạng trực tuyến. Các bạn có thể hát, nhảy, nấu ăn, thậm chí là những bài học nho nhỏ thú vị về trang điểm, nói về những xu hướng nào đó đang thịnh hành. Nhìn chung, đó là chia sẻ trực tiếp những điểm mạnh, tài năng của bản thân, và cùng cho mọi người thưởng thức những màn trình diễn có 1-0-2.

Bigo Live

Tải Bigo Live - Ứng dụng live stream trên điện thoại

Tính năng nổi bật của Bigo Live

Bigo Live

Tải Bigo Live - Ứng dụng live stream trên điện thoại

Tải Bigo Live miễn phí

Để tải Bigo bạn chỉ cần click vào nút DOWNLOAD FILE phía dưới, sau đó chọn link tải tương ứng với dòng điện thoại bạn đang sử dụng (Có thể là Android hoặc iOS). Chúc bạn thành công..!

  • Soạn thảo: Nguyễn Văn Thiệu
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 6546
  • Ngày: 07-12-2022
Từ khóa: Ứng dụng Bigo Live, Tải ứng dụng Bigo Live, Bigo Live miễn phí, Tải Bigo Live cho điện thoại, Bigo Live cho Android, App Bigo Live iOS, Download Bigo Live