NVT Blog
Liên Quân Mobile

Tải game Liên Quân Mobile - Game chiến thuật đỉnh cao trên điện thoại


Garena Liên Quân Mobile là tựa game chiến thuật đỉnh cao, hỗ trợ cả điện thoại Android lẫn iOS. Tham gia vào game Liên Quân Mobile người chơi sẽ có cơ hội khẳng định bản thân, sát cánh cùng đồng đội, tham gia vào những cuộc chiến nảy lửa.

Liên Quân Mobile

Giới thiệu game Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile còn được gọi là Liên Quân Garena VN - là game chiến thuật MOBA “quốc dân” tại Việt Nam, có sức hút khủng khiếp trong giới trẻ và được cả xã hội công nhận là một bộ môn eSports chính thức. Với hệ thống tướng đồ sộ, lối chơi 5v5 đỉnh cao, đồ họa đẹp mắt và vô số sự kiện, giải đấu hấp dẫn, tai game Lien Quan Mobile không chỉ hấp dẫn game thủ về mặt nội dung mà còn về cả mặt hình ảnh. Bản cập nhật Liên Quân mới nhất 2022 - Chiến Trường 4.0 bổ sung những tính năng mới hấp dẫn, chẳng hạn như bản đồ mới, Rồng Ánh sáng và Caesar Bóng tối có ngoại hình mới,...Bạn có thể tìm hiểu chi tiết bản cập nhật Liên Quân mới nhất bằng cách truy cập vào địa chỉ Liên Quân Garena VN hoặc trang chủ Garena.

Game Liên Quân Mobile không đơn giản là một game mobile, mà còn là bộ môn thể thao điện tử đang rất phát triển tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Tựa game MOBA này thu hút được số lượng game thủ khổng lồ và là một trong những game eSports phổ biến trên thế giới. Lien Quan Mobile đưa game thủ tới bản đồ 3 làn quen thuộc, nơi team của bạn phải sử dụng địa hình để vượt qua hàng phòng thủ đối phương, phá trụ và giành chiến thắng.

Hệ thống tướng trong game Liên Quân Mobile

Game Liên Quân Mobile hiện có hơn 50 tướng. Mỗi tướng sở hữu bộ kỹ năng và thuộc tính khác nhau với phong cách chơi đa dạng. Các tướng được chia thành 6 lớp nhân vật có vai trò riêng trong cuộc chiến bao gồm Assassin, Mage, Marksman, Support, Tank, và Warrior. Nắm bắt điểm mạnh và điểm yếu của từng nhân vật là rất quan trọng trong việc thực hiện vai trò của mình trong team và tiến tới thành công

Tính năng hấp dẫn của game Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

1. Chế độ Đấu thường:

+ Đấu tổ hợp PVP:

5v5 Thường (Đấu trường Caldavar): Mục tiêu là phá hủy nhà chính của đối phương.

5v5 Đấu móc (Thuyền hải tặc): Mỗi người sẽ phải cố gắng kéo được thật nhiều đối phương sang phần sân mình để tiêu diệt.

5v5 Độc đạo (Đấu trường độc đạo): Chế độ này không có sự xuất hiện của quái rừng cũng như các bùa lợi.

3v3 Thường (Đấu trường Bộ ba): Có 1 đường di chuyển chính và 2 đường rừng. Đây là chế độ chơi mới lạ dành cho bất kỳ người chơi nào muốn khám phá.

Đơn đấu (Thành phố đen): Chỉ có duy nhất 1 đường và không có tài nguyên rừng. Bản đồ này dành cho 2 người chơi muốn thể hiện kỹ năng của bản thân.

Đấu với máy: Người chơi có thể đấu với máy trên các bản đồ 5v5 Thường, 5v5 Độc đạo, 3v3 Thường, Đơn đấu.

Tập huấn: Là chế độ dành cho người mới chơi, với 4 bài hướng dẫn cơ bản.

2. Chế độ Đấu hạng:

Trong chế độ đấu hạng người chơi sẽ có 3 tùy chọn:

Chơi đơn: Là chế độ chơi một mình, hệ thống sẽ tự sắp xếp để bạn gặp 9 người chơi ngẫu nhiên khác.

Hợp tác: Chơi với 1 người bạn trong danh sách bạn bè của mình, rồi sau đó hệ thống sẽ sắp xếp.

Đội 5 người: Chơi với 4 người chơi trong danh sách bạn bè của mình, rồi sau đó hệ thống sẽ sắp xếp để đội bạn gặp 1 đội 5 người chơi khác trong 1 trận đấu.

3. Chế độ Tùy chọn:

Người chơi sẽ được trải nghiệm đầy đủ các bản đồ 5v5 Thường, 5v5 Độc đạo, 3v3 Thường, Đơn đấu trong game.

4. Tính năng Voice Chat

Liên Quân Mobile tích hợp hệ thống Voice Chat thời gian thực, giúp game thủ có thể trò chuyện trực tiếp với nhau trong quá trình chiến đấu.

5. Hệ thống bổ trợ

Tốc hành: Tăng 30% tốc chạy trong 10 giây.

Bộc phá: Chuyển 16% máu đã mất thành sát thương lên tướng địch lân cận.

Trừng trị: Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây.

Gầm thét: Tăng 60% tốc đánh và 10% công vật lý trong 5 giây.

Cấp cứu: Hồi phục 15% máu cho bản thân và những đồng minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc độ chạy cho cả nhóm trong 2 giây.

Cấm trụ: Vô hiệu hóa một công trình trong 5 giây.

Ngất ngư: Làm choáng kẻ thù xung quanh trong 0,5 giây và làm chậm chúng trong 1 giây.

Thanh tẩy: Hóa giải tất cả hiệu ứng bất lợi và khống chế.

Bất tử: Trở thành bất khả xâm phạm và bất động trong 1,5 giây.

Tốc biến: Dịch chuyển trong một khoảng cách nhất định theo một hướng cụ thể.

6. Hệ thống quái rừng

Liên Quân Mobile cũng có bùa xanh, bùa đỏ giống như trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhờ đó, bạn có thể chọn tướng đi rừng đồng hành cùng mình dễ dàng.

7. Hệ thống điều khiển

Với 2 ô phím ảo, ô bên trái giúp người chơi di chuyển, ô bên phải tung đòn đánh, kèm bộ hỗ trợ IA tự chỉ định mục tiêu. Bạn chỉ cần dùng 2 ngón tay là có thể điều khiển game dễ dàng.

Hướng dẫn tải game Liên Quân Mobile

Phía dưới mình gắn link tai game Lien Quan Mobile, game hỗ trợ điện thoại Android 4.4 trở lên và iOS 8.0 trở lên, vậy bạn chọn link tương thích với thiết bị bạn đang dùng để tải nhé

  • Soạn thảo: Nguyễn Văn Thiệu
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 7353
  • Ngày: 01-09-2022
Từ khóa: , Game Liên Quân Mobile, Tải Game Liên Quân Mobile, Tải Game Liên Quân Mobile miễn phí, Tải Game Liên Quân Mobile cho điện thoại, Game Liên Quân Mobile Android, Game Liên Quân Mobile iOS, Download Game Liên Quân Mobile