NVT Blog
Ninja School Online

Tải game Ninja School Online cho điện thoại | Bản Chính Thức Của Teamobi


Ninja School là game nhập vai ninja cổ điển được phát hành bởi Teamobi. là tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x đời đầu, cho đến nay thì Ninja School vẫn tồn tại và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Hãy cùng NVT Blog tìm hiểu chi tiết về game nhập vai này nhé

Giới thiệu game Ninja School

Ninja School Online

Ninja School trò chơi nhập vai cổ trang sẽ giúp bạn trải nghiệm thế giới Ninja một cách sinh động nhất. Bạn trong vai một cô / cậu bé, bạn sẽ tự quyết định con đường Ninja của mình bằng cách tham gia một trong ba ngôi trường cổ xưa để tu luyện . Đến với game Ninja School là bạn đến với thế giới của những chiến binh dũng mãnh để tham gia những khóa huấn luyện trở thành chiến binh dũng mãnh nhất.

Sau khi tai game ninja school online chúng ta sẽ đến với trường học cổ xưa - nơi huấn luyện những chiến binh đích thực. Tại đây, bạn sẽ được tham gia các khóa huấn luyện từ các thầy cô, các nhiệm vụ cá nhân hay thực hiện cùng bạn bè. Mỗi một nhân vật sẽ có một cá tính riêng, cách luyện tập và hành vi trong game của bạn sẽ khiến bạn trở nên độc nhất.

Tính năng của game Ninja School

Game Ninja School lấy bối cảnh nước Châu Á những năm đầu thế kỷ 19, với lối chơi nhẹ nhàng không đòi hỏi nhiều thời gian để chơi. Mỗi nhân vật trong Ninja School đều mang một cá tính riêng, cũng như cách tu luyện khác nhau. Bạn có thể tải game Ninja School trên cả điện thoại Android, iOS và Windows Phone.

Ninja School Online

1. Hệ thống nhân vật

Tiêu: Có khả năng PK và đánh úp cực đỉnh, nhưng lại không có skill trói, đánh càng xa càng chậm.

Cung: Khả năng PK bá đạo nhờ sở hữu skill 35, 40 và 60, là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đi lôi đài.

Quạt: Đánh xa hay đánh gần đều như nhau bởi sở hữu skill 15, 35 và 40.

Đao: Lên level lúc đầu nhanh, skill 35 là bá đạo nhất.

Kiếm: Có khả năng PK và úp level rất tốt, skill 25 cực độc.

2. Tính năng Gia tộc

Gia tộc là nơi quy tụ các thành viên để trở thành anh em một nhà, cùng chung chí hướng đi PK và đánh quái, tương tự tính năng bang hội trong game kiếm hiệp.

3. Tính năng Cổ lệnh

Cổ lệnh dùng để di chuyển đến ngôi làng trong truyền thuyết. Tại làng không thể lưu tọa độ, nhưng đánh quái tại đây lại thu về lượng kinh nghiệm cao hơn rất nhiều, thậm chí còn có cơ hội rơi ra trang bị Thú cưỡi, cùng các loại Tử tinh thạch dùng để tinh luyện áo choàng.

4. Hệ thống Danh Vọng Trang Bị

Đầu tiên tới gặp NPC Ameji tại các trường học để nhận nhiệm vụ Danh Vọng. Hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu sẽ nhận được điểm danh vọng tương ứng và có tỷ lệ nhận được Đá danh vọng.

Mỗi ngày được làm 20 nhiệm vụ, sử dụng Danh Vọng Phù để tăng thêm số lần nhận nhiệm vụ. Khi danh vọng của tất cả các trang bị đạt 100 điểm, có thể nhận ngay vật phẩm quý:

Geningan: Cần đạt 100 danh vọng tất cả trang bị, nhận miễn phí tại cô Ameji.

Chuuningan: Cần đạt 200 danh vọng tất cả trang bị, nâng cấp lên từ Geningan.

Jougan: Cần đạt 300 danh vọng tất cả trang bị, nâng cấp lên từ Chuuningan.

Seningan: Cần đạt 400 danh vọng tất cả trang bị, nâng cấp lên từ Jougan.

Kyubigan: Cần đạt 500 danh vọng tất cả trang bị, nâng cấp lên từ Seningan.

Rinnegan: Cần đạt 600 danh vọng tất cả trang bị, nâng cấp lên từ Kyubigan.

Sharingan: Cần đạt 700 danh vọng tất cả trang bị, nâng cấp lên từ Rinnegan.

Tenseigan: Cần đạt 800 danh vọng tất cả trang bị, nâng cấp lên từ Sharingan.

Ketsuryugan: Cần đạt 900 danh vọng tất cả trang bị, nâng cấp lên từ Tenseigan.

Sukaigan: Cần đạt 1000 danh vọng tất cả trang bị, nâng cấp lên từ Ketsuryugan.

Hướng dẫn tải game Ninja School

Phía dưới này là link tải game Ninja School online, game hỗ hầu hết các dòng điện thoại thuộc hệ điều hành Android/iOS/WindowPhone, bạn chọn link phù hợp với dòng máy bạn đang dùng nhé..!

  • Soạn thảo: Nguyễn Văn Thiệu
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 6590
  • Ngày: 01-09-2022
Từ khóa: , Game Ninja School Online, Tải Game Ninja School Online, Tải Game Ninja School Online miễn phí, Tải Game Ninja School Online cho điện thoại, Game Ninja School Online Android, Game Ninja School Online iOS, Download Game Ninja School Online