NVT Blog
Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Tải Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc - Game My Hotpot Story For Android, iOS


My Hotpot Story (Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc hay Quán lẩu Đường Hạnh Phúc) là một game mô phỏng quản lý nhà hàng đang gây sốt cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây.

Giới thiệu game My Hotpot Story

Game My Hotpot Story được xây dựng theo thể loại mô phỏng quản lý nhà hàng quen thuộc. Trong sân chơi này, bạn sẽ chơi trong vai chủ của một nhà hàng lẩu, có nhiệm vụ điều phối tất cả các khía cạnh của nhà hàng. Công việc của bạn là phát triển các món lẩu khác nhau, lập kế hoạch mua bán hàng ngày, phục vụ khách hàng, đào tạo đầu bếp và phục vụ, mua các đồ dùng cho nhà hàng, mở chuỗi cửa hàng…

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

My Hotpot Story mô phỏng việc quản lý cửa hàng lẩu

Bạn có bao giờ mong muốn được làm chủ một nhà hàng, đặc biệt là kinh doanh quán lẩu? Bạn nghĩ mình có đủ khả năng, kỹ năng quản lý để tạo ra một đế chế lẩu của riêng mình? Vậy thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy! My Hotpot Story sẽ cho bạn thử sức với vai trò là ông chủ một nhà hàng lẩu.

Trong vai một ông chủ nhà hàng lẩu xây dựng đế chế hotpot của mình từ con số 0, ở giai đoạn đầu, bạn sẽ có rất nhiều thứ phải lo, đặc biệt là việc mua sắm mọi thứ cần thiết với ngân sách hạn hẹp, lo liệu để nhà hàng của mình phục vụ khách tốt nhất. Tốt nhất là bạn nên cố gắng tích lũy tiền và thuê các nhân viên thay vì cân tất mọi việc để đỡ mệt mỏi.

Bước quan trọng nhất, quyết định lượng khách hàng sẽ đến với nhà hàng của bạn. Đó là việc lựa chọn các gói quảng bá thương hiệu. Trong game My Hotpot Story này, marketing rất quan trọng.

Tuy nhiên, cách làm trên chỉ giúp nhà hàng của bạn có lượng khách lớn, còn để giữ được khách hay không sẽ phụ thuộc vào cách người chơi trang trí nhà hàng cũng như chất lượng món ăn.

Menu của quán cũng cực kỳ đa dạng với đủ các món lẩu và đồ nhúng, đồ ăn kèm khác nhau. Vì thế, nếu bạn là một tín đồ hotpot thì tôi dám chắc là bạn sẽ chẳng kìm được mà order một nồi lẩu về ăn ngay tức khắc. Ngoài ra, có rất nhiều địa điểm trong nhà hàng của bạn, chẳng hạn như sảnh ngoài, bếp, phòng thường, phòng vip, quầy bar… hãy trang trí thật đẹp và tạo ra một nhà hàng lẩu theo phong cách của riêng mình.

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Tham gia game My Hotpot Story - Cung cấp dịch vụ giải trí cho thực khách

Tính năng chính của game My Hotpot Story

Đặc điểm thú vị của game My Hotpot Story

Tải game My Hotpot Story

Về cơ bản, trò chơi này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế về việc điều hành một nhà hàng. Đó là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về kinh doanh thực phẩm và cách phục vụ các loại khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó điều khiển của game rất đơn giản, dễ học, dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Bắt đầu sự nghiệp làm ông chủ quán lẩu ngay thôi nào!

  • Soạn thảo: Nguyễn Văn Thiệu
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 11077
  • Ngày: 10-12-2022
Từ khóa: , , , Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, Tải Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, Tải Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc miễn phí, Tải Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cho điện thoại, Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Android, Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc iOS, Download Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc