NVT Blog
iCheck

Tải iCheck - Ứng dụng nhận biết hàng giả trên điện thoại Android, iOS


iCheck là ứng dụng quét mã vạch, quét mã QR để kiểm tra chất lượng sản phẩm phát hành trên Google Play. Ứng dụng iCheck cho Android sẽ giúp bạn kiểm tra mã vạch của tất cả các mặt hàng trên thị trường để bảo vệ quyền lợi và sức khỏe của chính mình. Tải ứng dụng iCheck cho Android để xác định xuất xứ, chất lượng sản phẩm.

Giới thiệu ứng dụng iCheck

iCheck Scanner là một ứng dụng hoạt động theo công thức quét mã nhận diện thông tin. Những loại mã số mã vạch, mã QR code trên sản phẩm đều được mã hóa để chứa đựng những thông tin khổng lồ. Người tiêu dùng thông qua tính năng check mã vạch sản phẩm có thể minh bạch thông tin, rõ ràng về tên, giá cả, nhà sản xuất cũng như đánh giá của cộng đồng về chất lượng của bất kì sản phẩm nào.

iCheck

Tải iCheck Miễn Phí Cho Điện Thoại

iCheck không chỉ bảo về quyền lợi của khách hàng, mà giải pháp quản lý mã QR, mã vạch còn bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp, khi mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường sẽ được phân định và quản lý bằng mã số vật phẩm hay còn gọi là mã GTIN, được in dưới dạng mã vạch ở trên bao bì.

iCheck cũng mong muốn mỗi người trong chúng ta hãy là người tiêu dùng thông thái, cùng chung tay trong cuộc chiến chống hàng giả. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần có những động thái quyết liệt hơn trong việc bảo vệ sản phẩm và thương hiệu quả mình bằng những giải pháp như minh bạch thông tin, dán tem chống giả QR Code điện tử.

Tính năng chính của ứng dụng iCheck

iCheck

iCheck - Ứng dụng quét mã vạch, QR trên điện thoại

Hướng dẫn tải iCheck

Với iCheck, bạn không còn phải lo lắng về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mỗi khi đi mua sắm nữa. Thật an tâm phải không các bạn? Vậy hãy tải iCheck cho Android về điện thoại để sử dụng.

Để tải iCheck trên NVT Blog bạn chỉ cần nhấp vào DOWNLOAD FILE, sau đó chọn link tải tương ứng với dòng điện thoại bạn đang dùng (Có thể là Android hoặc iOS). Quá trình cài đặt sẽ diễn ra tự động sau khi tải thành công..! Chúc bạn thành công..!

  • Soạn thảo: Nguyễn Văn Thiệu
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 5995
  • Ngày: 04-12-2022
Từ khóa: Ứng dụng iCheck, Tải ứng dụng iCheck, iCheck miễn phí, Tải iCheck cho điện thoại, iCheck cho Android, App iCheck iOS, Download iCheck