NVT Blog
Line

Tải Line - Ứng dụng chat, gọi video miễn phí


Line là ứng dụng chat miễn phí hay hơn cả Whatsapp và Viber vốn đã nổi tiếng trên iOS và sau một thời gian dài chờ đợi thì nó đã có mặt trên Android. Nó cho phép gửi tin nhắn miễn phí, ngoài ra người dùng còn có thể gửi ảnh, sticker, emoticon, thông tin địa điểm, gửi tin nhắn nhóm lên đến 200 người.

Giới thiệu ứng dụng Line

Line là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên điện thoại, máy tính được nhiều người sử dụng. Sau khi tải Line, người dùng có thể trao đổi văn bản, hình ảnh, video và âm thanh, hoặc có thể thực hiện các cuộc hội thoại và trực tiếp video miễn phí.

Đặc trưng nổi bật của Line

1. Tích hợp nhiều tính năng liên lạc

Ứng dụng Line cung cấp cho bạn nhiều tiện ích, hơn cả một ứng dụng gọi và nhắn tin thông thường. Bạn có thể gửi ảnh với chất lượng gốc cho bạn bè, chia sẻ danh bạ, vị trí hay thậm chí có thể cùng bạn bè chơi game, tạo các cuộc thăm dò ý kiến,... với một người hoặc nhóm bạn bè lên đến 100 người.

Line

Tải Line miễn phí cho điện thoại

Line còn cho phép bạn chia sẻ video trực tiếp với nhóm bạn bè, chia sẻ danh bạ giúp bạn có thể chia sẻ nhanh những hoạt động thú vị thường ngày. Với những tính năng thú vị này Line sẽ rất phù hợp cho việc liên lạc với bạn bè, cũng như với đồng nghiệp trong công ty.

Line

Tải Line miễn phí cho điện thoại

2. Kho ảnh nền và sticker phong phú

Kho sticker và hình nền của Line thực sự rất độc đáo và đa dạng, giúp cho cuộc trò chuyện của người dùng thêm sinh động và những trải nghiệm sáng tạo hơn.

Hàng ngàn sticker với những biểu cảm hài hước, vui nhộn của các nhân vật nổi tiếng như gấu Brown, Pony,... cùng với nhiều giao diện, hình nền độc đáo trên Line chắc chắn sẽ làm bạn choáng ngợp.

Line

Tải Line miễn phí cho điện thoại

Để có thể sở hữu thêm nhiều sticker, hình nền, bạn có thể mua ngay trên ứng dụng Line bằng số điểm hoặc số coin (đơn vị tiền điện tử) mà bạn có. Có thể tích điểm bằng việc thực hiện các nhiệm vụ của Line hoặc dùng bằng tiền để mua chúng.

3. Trang bị bộ lọc ảnh đa dạng

Không cần đến ứng dụng làm đẹp, bạn cũng có thể cho ra những bức ảnh đẹp lung linh với camera vạn năng trên Line nhờ tích hợp nhiều bộ lọc ảnh đa dạng, chế độ làm đẹp,... Bộ công cụ lọc ảnh với chế độ làm đẹp tích hợp ngay trên trình phát live sẽ giúp bạn tự tin hơn, không lo ngại dù có đang chia sẻ video với khuôn mặt mộc.

Với sự tiến bộ và cải thiện phát triển của ứng dụng, Line đã đẩy mạnh bộ lọc ảnh đa dạng của camera với những tấm ảnh gửi qua đường dẫn mà vẫn nét căng, giúp người dùng thoải mái chia sẻ ảnh qua Line mà không lo bị bể hình.

4. Lưu trữ tất cả mọi thứ

Bạn có thể lưu trữ tin nhắn, hình ảnh, video,... và nhiều nội dung khác trong mục Keep, vị trí thuận tiện để bạn có thể dễ dàng chia sẻ ngay với bạn bè.

5. Đồng bộ được nhiều thiết bị

Ứng dụng Line hiện nay đã được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính bảng và ngay cả trên đồng hồ thông minh. Bạn sẽ không còn lo lắng việc bỏ lỡ các tin nhắn từ mọi người, hay khi muốn tìm lại những đoạn tin nhắn, tài liệu trước đó đều có thể xem lại được.

Hướng dẫn tải ứng dụng Line

Để tải ứng dụng Line, bạn chỉ cần click vào nút DOWNLOAD FILE phía dưới, sau đó chọn link tải tương ứng với điện thoại bạn đang dùng (Có thể là Android hoặc iOS). Chúc bạn thành công..!

  • Soạn thảo: Nguyễn Văn Thiệu
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 5864
  • Ngày: 06-12-2022
Từ khóa: Ứng dụng Line, Tải ứng dụng Line, Line miễn phí, Tải Line cho điện thoại, Line cho Android, App Line iOS, Download Line