NVT Blog
Minecraft Trial
An toàn, không có mã độc
NVT

Tải Minecraft Trial - Bản Minecraft dùng thử miễn phí trên Android


Minecraft Trial cho Android là phiên bản chơi thử miễn phí và giới hạn thời gian của game phiêu lưu sinh tồn Minecraft cho Android, nơi bạn có thể chế tạo vũ khí và áo giáp để chống lại nhiều kẻ thù nguy hiểm.

Giới thiệu

Minecraft là tựa game phiêu lưu hành động nổi tiếng trên thế giới và phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, để trải nghiệm Minecraft, người chơi phải bỏ ra một số tiền không nhỏ. Chính vì vậy, nhà phát triển Mojang đã cho ra mắt Minecraft Trial 1.13.0.34 - một phiên bản riêng miễn phí có giới hạn thời gian để game thủ có thể trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định có nên mua Minecraft hay không.

Minecraft Trial

Tải Minecraft Trial miễn phí cho Android

Minecraft cho Android là một trò chơi kết thúc mở, nơi bạn sẽ là người quyết định và thực hiện cuộc phiêu lưu của chính mình. Khám phá những thế giới vô tận và xây dựng mọi thứ, từ những ngôi nhà đơn giản nhất cho đến những lâu đài vĩ đại nhất.

Chơi Minecraft trong chế độ sáng tạo với tài nguyên không giới hạn hoặc khai thác sâu vào thế giới trong chế độ sinh tồn, chế tạo vũ khí và áo giáp để chống lại đối thủ nguy hiểm. Game thủ có thể chế tạo, khám phá và tồn tại một mình hoặc chơi với bạn bè trên thiết bị di động.

Tính năng hấp dẫn của game Minecraft Trial

Mở rộng thế giới của bạn

Chế độ Multiplayer

Minecraft Trial

Tải Minecraft Trial - Bản dùng thử miễn phí

Điểm nổi bật của game Minecraft Trial cho Android

Phiên bản dùng thử hấp dẫn

Minecraft Trial là phiên bản dùng thử cho Android. Người chơi có thể chơi tối đa 90 phút trong chế độ sinh tồn phổ biến và sau đó vòng đấu sẽ kết thúc.

Tính năng đa dạng

Minecraft Trial for Android cung cấp cho người chơi rất nhiều tùy chọn và tính năng khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh hơn 10 bản đồ, sửa đổi và tùy chỉnh các điều khiển, sử dụng điều khiển từ xa hoặc màn hình cảm ứng. Dù có hạn chế về thời gian, Minecraft Trial vẫn cung cấp cho người chơi trải nghiệm thực tế giống như các phiên bản Minecraft trên mobile.

Đồ họa đẹp mắt và sống động

Tuy là phiên bản giới hạn của Minecraft, nhưng Minecraft Trial for Android vẫn giữ được chất lượng hình ảnh đẹp như trong bản trả phí.

Tải game Minecraft Trial miễn phí

Để tải game Minecraft Trial bạn chỉ cần click vào nút DOWNLOAD FILE phía dưới, sau đó chọn link tải tương ứng với điện thoại bạn đang dùng. Chúc bạn thành công

  • Soạn thảo: Nguyễn Văn Thiệu
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 10874
  • Ngày: 08-12-2022
Từ khóa: , , Game Minecraft Trial, Tải Game Minecraft Trial, Tải Game Minecraft Trial miễn phí, Tải Game Minecraft Trial cho điện thoại, Game Minecraft Trial Android, Game Minecraft Trial iOS, Download Game Minecraft Trial