NVT Blog
Sacombank mBanking
An toàn, không có mã độc
NVT

Tải Sacombank mBanking - Ứng dụng tài chính ngân hàng Sài Gòn Thương Tín


Sacombank mBanking là dịch vụ giao dịch ngân hàng qua điện thoại khá nhanh chóng và tiện lợi của Sacombank, như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng.... tiết kiệm thời gian cho ngươi dùng mà không phải ra trực tiếp ngân hàng. ứng dụng Sacombank mBanking cho Android còn hỗ trợ tạo, duyệt giao dịch đối với khách hàng là các tổ chức.

Sacombank mBanking

Tính năng của ứng dụng Sacombank mBanking cho Android

Sacombank mBanking cho Android còn hỗ trợ quản lý danh sách người thụ hưởng, lập lịch các giao dịch trong tương lai, nạo tiền điện thoại từ tài khoản hoặc thẻ, thanh toán hóa đơn thủ công hoặc tự động từ tài khoản hoặc thẻ, thanh toán thẻ tín dụng từ tài khoản hoặc thẻ, nạp tiền trả trước qua tài khoản hoặc thẻ.

Sacombank mBanking

Tải ứng dụng Sacombank mBanking miễn phí

Bên cạnh đó ngân hàng trực tuyến của Sacombank sẽ đảm bảo an toàn, bảo mật cho tài khoản của khách hàng với công nghệ mới nhất smart OTP. Với công nghệ này đảm bảo các tài khoản không thể đăng nhập trên thiết bị khác khi chưa được phép của thiết bị cài đặt ban đầu - là thiết bị duy nhất.

Hướng dẫn tải ứng dụng Sacombank mBanking

Để tải ứng dụng Sacombank mBanking, bạn chỉ cần nháp vào nút DOWNLOAD FILE, sau bạn chọn link tải tương ứng với điện thoại bạn đang sử dụng (Có thể là Android haowcj iOS), quá trình cài đặt sẽ diễn ra tự động ngay sau khi tải thành công..

  • Soạn thảo: Nguyễn Văn Thiệu
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 10195
  • Ngày: 02-01-2023
Từ khóa: Ứng dụng Sacombank mBanking, Tải ứng dụng Sacombank mBanking, Sacombank mBanking miễn phí, Tải Sacombank mBanking cho điện thoại, Sacombank mBanking cho Android, App Sacombank mBanking iOS, Download Sacombank mBanking