NVT Blog
Skype

Tải Skype - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện và gọi video miễn phí


Skype là ứng dụng nhắn tin rất được yêu thích với thiết kế hoàn toàn mới và được tích hợp với hàng loạt tính năng mới để bạn có thể kết nối với mọi người một cách tuyệt vời nhất. Skype trên NVT Blog chính là phiên bản Skype mới nhất dành cho điện thoại di động nền tảng Android và iOS.

Skype

Giới thiệu ứng dụng Skype

Skype là một ứng dụng được sử dụng để kết nối mọi người với nhau, ngoài ra còn được sử dụng rất hiệu quả cho công việc.

Ứng dụng Skype thuộc sở hữu của tập đoàn Microsoft. Đây là một dịch vụ gọi điện, nhắn tin, chia sẻ thông tin trực tuyến miễn phí, chỉ cần có Internet là bạn có thể liên lạc với bạn bè hay đồng nghiệp của mình.

Bạn có thể truy cập Skype trên các máy tính thuộc hệ điều hành Windows, Linux, MacOS. Hoặc bạn có thể tải Skype trực tiếp về máy tính bảng hay điện thoại thông minh.

Skype hiện đã hỗ trợ gọi video nhóm lên tới 50 người và giao diện hoàn toàn mới cho máy tính bảng, chắc chắn Skype sẽ còn giữ được niềm yêu thích và tin tưởng của người dùng văn phòng trong việc giao tiếp qua Internet!

Các tính năng của Skype

Tải Skype miễn phí

Để tải Skype bạn click vào nút DOWNLOAD FILE phía dưới, sau đó chọn link tải tương ứng với điện thoại bạn đang dùng (Có thể là Android hoặc IOS). Chúc bạn thành công..!

  • Soạn thảo: Nguyễn Văn Thiệu
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 5675
  • Ngày: 06-12-2022
Từ khóa: Ứng dụng Skype, Tải ứng dụng Skype, Skype miễn phí, Tải Skype cho điện thoại, Skype cho Android, App Skype iOS, Download Skype