Telegram Telegram
Status: An toàn
Author: 01-09-2022 | Ứng Dụng | 5,586

Tải Telegram - Ứng dụng nhắn tin miễn phí cực nhanh

  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt tải xuống: 2,320
  • Ngày đăng bài: 01-09-2022

Telegram là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí qua Internet gây được nhiều tiếng vang trên thế giới trong nhiều năm vừa qua. Vậy Telegram có gì mà lại hót đến vậy thì chúng ta cùng nhau đọc bài viết này trước khi tải nó về máy nhé

Giới thiệu ứng dụng Telegram

Telegram là ứng dụng nhắn tin, gọi điện video, chia sẻ file đa nền tảng và miễn phí. Telegram có rất nhiều máy chủ trên toàn thế giới để đảm bảo hoạt động ổn định, nhanh chóng với trung tâm dữ liệu được đặt tại Dubai. Telegram có mặt trên các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay như Android, iOS, Windows, macOS và Linux.

Telegram

Nói về độ bảo mật có lẽ Telegram thuộc top đầu. Các cuộc gọi và tin nhắn trên Telegram đều được mã hóa đầu cuối (Dữ liệu sẽ được mã hóa tại điện thoại của người gửi, chuyển đến điện thoại người nhận sau đó giải mã) đem đến sự bảo mật tuyệt đối cho người sử dụng. Với mã nguồn mở (người dùng có quyền sửa đổi, nâng cấp theo một số quy định chung), rất nhiều lập trình viên tham gia vào việc xây dựng Telegram, từ đó tạo nên những tính năng mới mẻ và hữu ích.

Người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại, hình dán động, thực hiện cuộc gọi thoại và video cũng như chia sẻ không giới hạn số lượng hình ảnh, tài liệu (2GB mỗi tệp), vị trí của người dùng, danh bạ và âm nhạc hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Vào tháng 1 năm 2021, Telegram có hơn 500 triệu người dùng hoạt động thường xuyên. Telegram cũng là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới vào tháng 1 năm 2021.

Telegram

Tải Telegram Miễn Phí Cho Điện Thoại

Tính năng của ứng dụng Telegram

Telegram hoạt động tương tự như những ứng dụng nhắn tin khác. Sau khi khởi động ứng dụng, trước tiên bạn sẽ phải xác nhận số điện thoại của mình. Sau đó, sẽ có một mã được gửi qua SMS. Người dùng có thể nhập mã này hoặc để nó tự động xác nhận. Sau đó, bạn đã có thể xem những liên lạc nào trong danh bạ của mình cũng đang cài đặt và sử dụng ứng dụng này trong danh bạ Telegram.

- Tính bảo mật cao

- Tốc độ truyền tải tin nhắn cực nhanh

- Chỉnh sửa tin nhắn trong vòng 2 ngày sau khi đăng.

- Nhập @ + tên người để "nhắc" đến ai đó trong nhóm ngay cả khi họ không sử dụng username.

- Danh sách People mới trong mục tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm bạn bè nhanh hơn.

- Tìm kiếm các lối tắt trực tiếp trong menu đính kèm file.

- Thêm lối tắt cho cuộc trò chuyện trên màn hình chủ.

- Lưu trữ tin nhắn trên đám mây

+ Tương tự các ứng dụng, nền tảng nhắn tin hiện đại khác, Telegram cũng được tích hợp tùy chọn cho phép người dùng lưu trữ tin nhắn dựa trên dịch vụ đám mây của mình. Đặc biệt các tin nhắn, cuộc trò chuyện được lưu trữ trên đám mây này đều được mã hóa an toàn. Người dùng có thể xóa các tin nhắn đã gửi bất cứ lúc nào, thậm chí xóa toàn bộ lịch sử cuộc trò chuyện ở cả hai đầu trong các cuộc trò chuyện trực tiếp.

- Telegram bot

+ Telegram bot được tích hợp trên nền tảng cho phép các nhà phát triển của bên thứ 3 tạo ra các chat bot để trả lời tin nhắn tự động. Bot Telegram tương tác với người dùng thông quan việc dạy học, nhắc nhở, chơi trò chơi, tìm kiếm thông tin,….

- Kênh Telegram

+ Việc thiết lập các kênh Telegram cho phép người dùng gửi tin nhắn một chiều đến bất kỳ ai đã đăng ký kênh. Các kênh có sẵn công khai hoặc riêng tư và không được sử dụng để phân phối nội dung an toàn. Người dùng có thể đăng ký kênh và bất kỳ ai tham gia đều có thể xem toàn bộ lịch sử tin nhắn. Các kênh riêng tư cũng như các nhóm riêng tư, yêu cầu phải có liên kết mời tham gia.

- Cuộc gọi thoại và video

+ Tính năng cuộc gọi thoại trên Telegram được xây dựng dựa trên công nghệ mã hóa đầu cuối của công ty. Người dùng có thể thực hiện cuộc gọi ở hầu hết các quốc gia và tham gia các cuộc trò chuyện hội thoại nhóm.

+ Telescope là nền tảng lưu trữ video của Telegram, cho phép người dùng có thể tải lên các video thời lượng 1 phút và chia sẻ với người dùng khác, ngay cả những người không sử dụng Telegram.

- Sticker, vị trí và cuộc thăm dò

+ Trên Telegram cũng được tích hợp tùy chọn cho phép người dùng chia sẻ nhãn dán, sticker của mình với bạn bè, người thân.

+ Ngoài việc chia sẻ sticker hay nhãn dán, người dùng còn có tùy chọn cho phép chia sẻ vị trí của mình trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên tính năng này có thể bị vô hiệu hóa bất cứ lúc nào.

- Hỗ trợ đa nền tảng

+ Như Ben Computer đã đề cập trong phần giải thích Telegram là gì, bản chất Telegram là nền tảng mở và hỗ trợ đa nền tảng. Ứng dụng này hỗ trợ các nền tảng phổ biến hiện nay gồm iOS, Android, Windows PC, MacOS, Windows Phone, Firefox OS, Google Chrome, Linux, FreeBSD, Ubuntu Touch, Sailfish OS và Emacs.

Telegram

Hướng dẫn tải ứng dụng Telegram

Phía dưới là link tải Telegram miễn phí. Ứng dụng hỗ trợ hết các dòng điệ thoại Android và iOS, nên bạn hãy chọn đúng link tải tương ứng với thiết bị đang dùng nhé..!

  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt tải xuống: 2,320
  • Ngày đăng bài: 01-09-2022
Chia sẻ tới:
Từ khóa: Ứng dụng Telegram, Tải ứng dụng Telegram, Telegram miễn phí, Tải Telegram cho điện thoại, Telegram cho Android, App Telegram iOS, Download Telegram