NVT Blog
Viber

Tải Viber - Ứng dụng nhắn tin miễn phí


Viber mới nhất cho phép người dùng tạo cuộc trò chuyện tự hủy sau khoảng thời gian đặt trước, nhằm tăng cường bảo mật cho các cuộc trò chuyện. Đồng thời, còn cho phép gửi tin nhắn video tức thì lên tới 30 giây. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tải Viber cho Android để thoải mái trải nghiệm những tính năng mới mà ứng dụng trò chuyện này đem lại nào!

Giới thiệu về ứng dụng Viber

Viber là một phần mềm nhắn tin nhanh dựa trên giao thức VoIP đa nền tảng do Viber Media phát triển cho điện thoại thông minh dùng để nhắn tin và thực hiện cuộc gọi qua internet. Cùng với tin nhắn văn bản, người dùng có thể trao đổi hình ảnh, video và âm thanh.

Viber

Tải Viber miễn phí cho điện thoại

Viber cho Android cho phép bạn biểu lộ cảm xúc với các sticker và biểu tượng emoji cực kỳ lý thú, chia sẻ hình ảnh và video của bạn. Ứng dụng nhắn tin miễn phí Viber cũng cho phép thực hiện các cuộc gọi điện thoại quốc tế miễn phí - dù là cuộc gọi thoại nhanh hoặc gặp gỡ bạn bè qua chức năng trò chuyện video trực tiếp!

Tính năng nổi bật của ứng dụng Viber

  • Soạn thảo: Nguyễn Văn Thiệu
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 8922
  • Ngày: 07-12-2022
Từ khóa: Ứng dụng Viber, Tải ứng dụng Viber, Viber miễn phí, Tải Viber cho điện thoại, Viber cho Android, App Viber iOS, Download Viber