TikTok Seller TikTok Seller
Status: An toàn
Author: 16-09-2022 | Ứng Dụng | 6,042

TikTok Seller - Ứng dụng quản lý gian hàng trên Tiktok Shop

  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt tải xuống: 2,673
  • Ngày đăng bài: 16-09-2022

TikTok Seller là ứng dụng vừa được TikTok Shop triển khai nhằm giúp cho nhà bán hàng có thể quản lý được cửa hàng của mình thuận tiện hơn trên điện thoại. Theo đó bạn có thể cài đặt app về thiết bị di động của mình và trải nghiệm nhé!

Giới thiệu ứng dụng Tiktok Seller

TikTok Seller là ứng dụng vừa được TikTok Shop triển khai nhằm giúp cho nhà bán hàng có thể quản lý được cửa hàng của mình thuận tiện hơn trên điện thoại. TikTok Seller sẽ cho phép cộng đồng người bán của TikTok điều hành tất cả các khía cạnh của cửa hàng TikTok từ thiết bị di động: từ việc đăng ký ban đầu với tư cách người bán, quản lý khoảng không quảng cáo và đơn đặt hàng cho đến phân tích hoạt động kinh doanh trực tuyến, cùng với nhiều tính năng tích hợp khác.

Ngoài ra, ứng dụng tiktok seller này cũng cho phép những người bán hàng trên tiktok đăng ký chiến dịch và quản lý các chương trình khuyến mại, tham gia vào dịch vụ khách hàng, cũng như truy cập vào tài liệu giáo dục dành cho người bán.

TikTok Seller

Tải Ứng Dụng TikTok Seller Miễn Phí Cho Android và iOS

Ngày nay, người bán có thể làm nổi bật sản phẩm của họ trong video TikTok và hướng người dùng đến các trang sản phẩm trên trang web của họ. Các tính năng mua sắm trực tiếp mới cho phép các thương hiệu và người bán chia sẻ các liên kết động trong khi truyền phát trực tiếp. Và người bán có quyền truy cập vào một số định dạng quảng cáo để mua sắm trực tuyến, cho phép họ nhắm đúng mục tiêu bằng các video được cá nhân hóa. Đồng thời tạo lượng lớn khách hàng tiềm năng và cung cấp danh mục sản phẩm có thể vuốt để chọn.

Tính năng của ứng dụng Tiktok Seller

Ứng dụng Tiktok Seller dành cho nhà bán hàng có đầy đủ tính năng cần thiết cho một nhà bán hàng. Và dần dần sẽ được bổ sung thêm nhiều tiện ích khác giúp việc bán hàng thuận tiện hơn..!

Hướng dẫn tải ứng dụng Tiktok Seller

Dưới đây là link tải ứng dụng Tiktok Seller miễn phí cho điện thoại hệ điều hành Android và iOS. Bạn hãy chọn link tải tương ứng với thiết bị của mình để tải về nhé...!

  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt tải xuống: 2,673
  • Ngày đăng bài: 16-09-2022
Chia sẻ tới:
Từ khóa: Ứng dụng TikTok Seller, Tải ứng dụng TikTok Seller, TikTok Seller miễn phí, Tải TikTok Seller cho điện thoại, TikTok Seller cho Android, App TikTok Seller iOS, Download TikTok Seller