NVT Blog
ZaloPay
An toàn, không có mã độc
NVT

Tải ZaloPay - Ví điện tử đa tiện ích | Download Bản Mới Nhất


ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo. Được xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh...

ZaloPay

ZaloPay ứng dụng thanh toán online cực nhanh

Giới thiệu ứng dụng ZaloPay

ZaloPay là một nền tảng ví điện tử và hệ thống thanh toán trực tuyến được phát triển bởi Công ty Cổ phần ZION nhằm triển khai hình thức thanh toán trong ứng dụng và quét mã QR để thanh toán trên các thiết bị di động, cho phép người dùng thực hiện giao dịch bằng điện thoại, máy tính bảng chạy Android và iOS.

ZaloPay

Tải ZaloPay Miễn Phí Cho Điện Thoại

ZaloPay là ví điện tử đa năng, cho phép bạn quản lý các tài khoản ngân hàng của mình qua chức năng liên kết với nhiều loại thẻ, chức năng chuyển tiền và rút tiền nhanh chóng, tiện lợi cũng là ưu điểm của ứng dụng này so với các tiện ích cùng loại. ZaloPay có tính bảo mật cao và an toàn, tích hợp nhiều ưu đãi và trò chơi thú vị, tính năng lì xì vào dịp tết. Ngoài ra nó còn cho phép khách hàng thanh toán trực tuyến các loại hình dịch vụ Internet, hóa đơn tiền điện, nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả trước. Thông qua ZaloPay, người dùng cũng có thể thanh toán các loại hóa đơn đúng kỳ hạn mỗi tháng và quản lý dễ dàng thông qua lịch sử giao dịch.

ZaloPay

Tính năng nổi bật của ZaloPay

Hướng dẫn tải ZaloPay về máy

Để tải ứng dụng ZaloPay bạn cần bấm vào nút DOWNLOAD FILE phía dưới sau đó chọn link tải tương ứng với hệ điều hành điện thoại của bạn (Có thể là Android hoặc iOS). Sau khi tải thành công hệ thống sẽ tự động cài đặt ứng dụng trên máy bạn chỉ cần chờ và sử dụng.

Lưu ý: Bạn sẽ không bất kỳ khoản phí nào tải app về máy

  • Soạn thảo: Nguyễn Văn Thiệu
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 4527
  • Ngày: 04-05-2023
Từ khóa: Ứng dụng ZaloPay, Tải ứng dụng ZaloPay, ZaloPay miễn phí, Tải ZaloPay cho điện thoại, ZaloPay cho Android, App ZaloPay iOS, Download ZaloPay