Hoàng Thùy Linh là ải ? Tiểu sử - Đời tư của Hoàng Thùy Linh

Tiểu sử ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh sinh ngày 11/08/1988 tại Hà Nội. Gia đình Hoàng Thùy Linh có truyền thống nghệ thuật. Cô đã từng có 7 năm học múa tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội cùng khóa đào tạo diễn viên của Hãng phim truyện Việt Nam. Nữ ca sĩ từng tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình và chương trình truyền hình.

Hiện nay, Hoàng Thùy Linh là một trong những ca sĩ, diễn viên thực lực nhận được nhiều tình cảm của quý vị khán giả. Ca si Thuy Linh được đề cử Giải Thưởng Âm nhạc cống hiến vào năm 2017 và nhận được giải thưởng Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc Châu Á tại Mnet Asian Music Awards với ca khúc Để Mị Nói Cho Mà Nghe. Từ khóa Hoàng Thùy Linh wiki là từ khóa luôn được tìm kiếm với số lượng lớn trong thời gian gần đây sau khi nữ ca sĩ nổi như cồn bởi một loại HIT.

Hoàng Thùy Linh là  ai ? Tiểu sử - Đời tư của Hoàng Thùy Linh

Con đường sự nghiệp đầy gian nan của ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Năm 2006, ca sĩ Thùy Linh từng đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình của trường Đại học sân khấu điện ảnh. Có thể nói Thùy Linh là cô gái trẻ tài năng với khả năng học tập vượt bậc.

Cột mốc sự nghiệp rực rỡ đầu tiên của Thùy Linh là năm 2007. Cô đảm nhận vai chính trong "Nhật ký Vàng Anh". Vai diễn Vàng Anh giúp Hoàng Thùy Linh trở thành cái tên siêu HOT. Đây được coi là thời điểm thành công nhất của Thùy Linh kể từ khi tham gia diễn xuất.

Tuy nhiên, thành công sớm kéo theo sự lụi tàn chỉ trong nháy mắt. Vào tháng 10/2007, cô gái trẻ vướng vào scandal lớn nhất trong sự nghiệp. Clip nóng giữa cô và bạn trai Việt Dart được phát tán trên mạng xã hội.Cô bị cả báo chí trong nước và nước ngoài lên án sâu sắc và bị cắt khỏi vai chính trong series Nhật Ký Vàng Anh. Cái tên Hoàng Thùy Linh đi kèm với thị phi cùng những lời dè bỉu, phán xét.

Năm 2013, Hoàng Thùy Linh vượt mọi rào cản nỗ lực làm lại với bộ phim Thần Tượng do đạo diễn Quang Huy chỉ đạo. Ca khúc Nhịp đập giấc mơ được phát hành nhưng không mấy suôn sẻ. Không ngừng nỗ lực, cô gái trẻ tiếp tục cho ra mắt ca khúc Đừng Vội Vàng, Làm lại lần nữa,..

Hoàng Thùy Linh là  ai ? Tiểu sử - Đời tư của Hoàng Thùy Linh

Trải qua rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ, ca si Hoang Thuy Linh không hề bỏ cuộc. Năm 2016, cô tham gia The Remix mùa 2 và được công nhận về khả năng ca hát và dần được khán giả đón nhập. Ca khúc Bánh Trôi Nước nhanh chóng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhận xét về nữ ca sĩ, nhiều người dành lời khen khi Hoàng Thùy Linh hát hơn là đóng phim.

Cô trở thành gương mặt đại diện, đại sứ quảng cáo cho một loại những dự án HOT. Cô giữ vai trò BGK cho chương trình Thử thách cùng bước nhảy. Vào năm 2017, nữ ca sĩ thực hiện dự án kỷ niệm chặng đường 10 năm hoạt động của mình đồng thời cho ra mắt tự truyện Vàng Anh - Phượng Hoàng.

Năm 2019, nữ ca sĩ quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai Lam Anh trong bộ phim Mê Cung cùng diễn viên Hồng Đăng. Sự nghiệp của nữ ca sĩ nhanh chóng đạt thành công với ca khúc Để Mị Nói Cho Mà Nghe. Ca khúc nhanh chóng đạt 100 triệu view và nhận được nhiều lời khen. Không dừng lại ở đó, MV Tứ Phủ, Duyên Âm cũng nhanh chóng mang về cho ca sĩ Hoàng Thùy Linh những giải thưởng danh giá.

Hoàng Thùy Linh là  ai ? Tiểu sử - Đời tư của Hoàng Thùy Linh

Những bộ phim mà Hoàng Thùy Linh đã tham gia

  • Đường Đời
  • Trò Đùa Của Số Phận
  • Đi Về Phía Mặt Trời
  • Nhật Ký Vàng Anh
  • Thần Tượng
  • Ngày Ấy Mình Đã Yêu
  • Mê Cung

Những bản nhạc chuông nổi bật của Hoàng Thùy Linh

Từ khóa:

Copy Post Link